Đang tải dữ liệu ...
Hot line
0913.22.5953
QUÝ KHÁCH ĐANG GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY THƯƠNG MẠI BẰNG AN. MÁY HÀN ĐIỆN TỬ INVERTER CÔNG NGHỆ CAO
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
MR.Lâm
Mobile: 0913.22.5953
Email: bangan_goodluck@yahoo.com
Phụ Trách Kinh Doanh
Mrs.Ngọc Anh
Mobile: 0944.64.8118
Email: bangangoodluck@gmail.com
Chăm sóc khách hàng
Mr.Cường
Tel: 0974.666.333
Email: nguyentunglam_welding@yahoo.com
Mrs.An
Tel: 0932.282.505

Tờ báo đình đám WSJ tiến hành đợt cắt giảm nhân sự lớn kỷ lục

Một số lượng lớn văn phòng tại châu Âu và châu Á của tờ báo kinh doanh hàng đầu thế giới là The Wall Street Journal sẽ đóng cửa hoặc cắt giảm nhân sự.


Tờ báo đình đám WSJ tiến hành đợt cắt giảm nhân sự lớn kỷ lục

Tờ Wall Street Journal trực thuộc công ty News Corp vừa tuyên bố sẽ thực hiện đợt cắt giảm nhân sự lớn nhất nhằm tập trung vào nỗ lực thu thập thông tin kỹ thuật số. Dự kiến, sẽ có khoảng 100 việc làm bị cắt giảm.

Trong số những lý do thực hiện đợt sa thải này, tổng biên tập của The Wall Street Journal là ông Gerard Baker nói rằng: “Tốc độ phát triển nhanh chóng của thông tin và nội dung miễn phí, sự nổi lên của những công ty truyền thông kỹ thuật số đã khiến thị trường cạnh tranh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Họ thu hút người đọc, các nhà quảng cáo và thậm chí cả những phóng viên giỏi của chúng tôi”.

Trong một thông báo nội bộ, Baker nói: “Chúng ta phải tiếp tục đẩy nhanh việc thay đổi phòng tin tức với một mục tiêu báo bạo nhưng đơn giản đó là: Trở thành tổ chức thông tin kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Quá trình này buộc chúng ta phải loại bỏ bớt các hoạt động để đầu tư vào một số bộ phận tập trung khác”.

Cụ thể, một số lượng lớn văn phòng tại châu Âu và châu Á sẽ đóng cửa hoặc cắt giảm số lượng nhân sự. Những nhóm kinh doanh nhỏ của tờ báo sẽ được loại bỏ và đội ngũ thuộc ban kinh tế có trụ sở tại New York sẽ đóng cửa để dồn lực về đội kinh tế tại Washington. Thông báo của Baker còn cho biết, đội tài chính cá nhân của tờ báo cũng sẽ bị thu hẹp lại “đáng kể”.

Riêng trong ngày thứ 5, đã có gần 30 nhân viên của tờ báo này bị sa thải.

“Với những thay đổi như: Mục tiêu tập trung mới, phòng tin tức được trang bị lại và những nhiệm vụ mới trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Chúng tôi mong đợi một tương lai thịnh vượng dành cho The Wall Streat Journal - tờ tin tức hàng đầu thế giới đang chờ đợi ở phía trước”.

( theo http://cafebiz.vn/ )
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: